Ra mắt sách làm bánh “Những ngày đầy nắng”

bởi Hoang Yen
3.2K views
Sách làm bánh Những ngày đầy nắng - Hoàng Yến

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tập sách đầu tay với tên gọi “Những ngày đầy nắng” – Cẩm nang cho những tâm hồn ngọt ngào nơi bếp bánh đã được xuất bản và phát hành ở các hệ thống nhà sách trên toàn quốc. Mình rất hạnh phúc vì công sức bấy lâu nay cuối cùng đã thấy được hình hài nên muốn chia sẻ niềm vui này đến bạn, người yêu bếp bánh giống mình, bạn cùng vui với mình nhé.

 

Có gì trong sách làm bánh “Những ngày đầy nắng”?

“Những ngày đầy nắng” là tập sách mình muốn chia sẻ cũng như dành tặng riêng cho những người mới bắt đầu bước chân vào thế giới bánh. Sách có gần 30 công thức bánh với rất nhiều các “bí quyết nho nhỏ”, những kinh nghiệm mà mình góp nhặt được sau một thời gian khá dài và rất hy vọng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho nguời yêu bếp bánh giống mình.

Sách bánh những ngày đầy nắng
Sách làm bánh "Những ngày đầy nắng" - cẩm nang dành cho những tâm hồn ngọt ngào nơi bếp bánh
Sách bánh "Những ngày đầy nắng" - Hoàng Yến
Sách làm bánh "Những ngày đầy nắng" - Hoàng Yến
Sách bánh "Những ngày đầy nắng" - Hoàng Yến
Sách làm bánh "Những ngày đầy nắng" - Hoàng Yến
Sách làm bánh "Những ngày đầy nắng" - Hoàng Yến

Sách làm bánh “Những ngày đầy nắng” – Hoàng Yến

 

Những công thức bánh mình chia sẻ trong sách thì cũng không phải hoàn toàn mới, có những bánh mới nhưng cũng có những công thức bánh đã cũ rồi, ví dụ như bánh gato, bánh flan hay bánh su kem, bánh quy… là những loại bánh khá phổ biến và có từ rất lâu rồi. Nhưng mình vẫn cố gắng đưa vào tập sách đầu tiên này vì cá nhân mình cũng đã từng là người mới bắt đầu chập chững bước chân vào thế giới bếp bánh, cũng đã rất nhiều lần thất bại, rất nhiều mẻ bánh bị hư dù do đó chỉ là những loại bánh đơn giản dễ làm. Nên trong tập sách này mình đã cố gắng viết một cách khá là chi tiết và cụ thể với kiểu step by step, tức là các bước làm đều có hình ảnh minh hoạ giúp người đọc dễ dàng mường tượng ra hơn và cách làm cũng như quá trình làm. Mình rất hy vọng là quyển sách này giống như “bình cũ, rượu mới”, có những cái có vẻ là cũ nhưng khi đến tay bạn đọc thì hy vọng sẽ tạo ra giá trị nào đó nhất định và trở nên thật mới mẻ.

Sách bánh "Những ngày đầy nắng" - Hoàng Yến

Sách làm bánh “Những ngày đầy nắng” – Hoàng Yến

Tất nhiên đây là quyển sách đầu tiên nên cũng không thể tránh được những sai sót, nên rất hy vọng là sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của tất cả mọi người để có thể hoàn thiện hơn trong những sản phẩm sau.

 

Kỷ niệm đặc biệt với sách?

“Những Ngày Đầy Nắng” là quyển sách mà mình đã ấp ủ từ rất lâu và cả quá trình thực hiện cũng khá là lâu, nhưng mà có một sự kiện rất là đặc biệt và vô cùng có ý nghĩa với mình mà mình thật sự muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người. Đó là khi chuẩn bị xuất bản quyển sách này thì mình dự tính là khoảng hè sẽ ra mắt, tại vì lúc đó mình đang mang thai bé thứ 2 được 7-8 tháng gì đó rồi và mình mong muốn là sẽ hoàn thành mọi thứ trước khi sinh em bé. Nhưng mà mãi đến khi bé được 39 tuần vẫn chưa thấy bé ra mà sách cũng chưa in xong. Rồi hok biết trùng hợp sao mà cái ngày 26/9 vừa rồi, là ngày mà mình sinh bé thì lúc 7h25 phút bé chui ra thì khoảng 5 phút trước đó bên công ty sách gọi điện báo là “chị ơi sách xong rồi nha chị, em gửi hình sách chị xem lại nha.”. Mà lúc đó thì mình ở phòng hồi sức đâu có biết gì, đến tối về đến phòng nhận em bé thì chồng mới cho mình xem tin nhắn. Lúc đó mình cảm giác là giống như sinh 2 đứa con cùng lúc vậy, hạnh phúc vô cùng.

 

Mua sách “Những ngày đầy nắng” ở đâu?

Hiện tại thì sách đã được phát hành ở hệ thống các nhà sách trên toàn quốc, bạn ghé qua xem thử nghen, có thể một số nhà sách mà sách chưa về kịp thì các bạn có thể tìm mua ở các trang bán hàng điện tử như Tiki, Fahasa, … Tất cả đều đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% so với giá bìa. Cám ơn các bạn rất nhiều, bạn tiếp tục ủng hộ mình nhé.

Link mua sách:

Tiki: https://tiki.vn/nhung-ngay-day-nang-p35203456.html?src=search&2hi=0&keyword=nh%E1%BB%AFng+ng%C3%A0y+%C4%91%E1%BA%A7y+n%E1%BA%AFng

Fahasa: https://www.fahasa.com/nhung-ngay-day-nang.html?attempt=1

Trân trọng

Hoàng Yến

Có thể bạn sẽ thích

2 comments

Ngoc Anh October 23, 2019 - 2:56 pm

Mình muốn có chữ ký tác giả để làm quà tặng thì thế nào nhỉ chị Yến

Reply
healthy_food
Hoang Yen November 2, 2019 - 7:01 pm

Chào bạn, rất xin lỗi vì mình trả lời chậm, do mình vừa sinh em bé nên nay mới check tin nhắn được. Không biết bạn còn có nhu cầu đặt sách nữa không ạ? Do sách phát hành lúc mình sinh bé nên cũng chưa kịp chuẩn bị phần chữ ký, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể đặt sách trực tiếp qua web nhé cùng với thông tin địa chỉ, số điện thoại đầy đủ, mình sẽ gửi trực tiếp cho bạn nhé. Cám ơn bạn.

Reply

Để lại lời nhắn