“Những ngày đầy nắng” – cẩm nang cho những tâm hồn ngọt ngào nơi bếp bánh

bởi Hoang Yen
595 lượt xem
Sách bánh "Những ngày đầy nắng" - Hoàng Yến

Cập nhật: Hiện tại sách đã được phát hành trên toàn quốc và bạn có thể xem thêm thông tin, cũng như đặt mua sách tại đây:

RA MẮT SÁCH LÀM BÁNH “NHỮNG NGÀY ĐẦY NẮNG”

—————————————-

25-9-2019

Chuyện rất vui, mình kể cho bạn nghe  

Hôm nay là một ngày rất đẹp, mình muốn chia sẻ với mọi người về dự án nho nhỏ mà mình đã ấp ủ từ rất lâu, một dự án nhỏ bé thôi nhưng vô cùng có ý nghĩa với mình.

Bạn biết đó, mình là một kẻ mộng mơ, lại yêu thích những điều ngọt ngào, không biết duyên lành đưa đẩy thế nào mà mình lại yêu căn bếp nhỏ xinh lúc nào cũng thơm lừng mùi bánh đến thế. 5-6 năm nay, từ những chiếc bánh đơn giản đến phức tạp, cả những mẻ bánh phải bỏ đi vì quá tệ, cho đến những cảm xúc hạnh phúc khi bánh ra lò thơm ngon ngào ngạt, mình đã thật sự sống với những cảm xúc thật, thấy hạnh phúc đơn giản nhưng thật là bình yên.

Từ những niềm hạnh phúc đó, mình đã ấp ủ viết một quyển sách của riêng mình, ở đó, sẽ là những chia sẻ tất cả những kinh nghiệm, những “bí kíp”, những niềm vui và nỗi buồn của “cô thợ làm bánh không chuyên” đến với tất cả những ai có cùng đam mê. Thú thật thì, đó là một ước mơ hơi xa vời với một người mẹ như mình ở thời điểm đó, khi công việc khá bận rộn, mình cũng có con nhỏ cần chăm sóc, hàng tỉ tỉ rất nhiều lý do.

Nhưng bạn biết không, mình làm được rồi.
Hôm nay, là một ngày rất đẹp, mình vừa ký xong hợp đồng với Nhà Xuất Bản để ra mắt tập sách đầu tay mang tên “Những ngày đầy nắng – Cẩm nang cho những tâm hồn ngọt ngào nơi bếp bánh.”
Vậy là, chỉ ít thời gian nữa thôi, sau khi bé con mình chào đời, cũng là lúc Ấn phẩm về ẩm thực đầu tiên của mình được lên kệ và phát hành trong các hệ thống nhà sách trên toàn quốc.

Bạn tiếp tục bên cạnh mình nhé, vì bạn biết không, nếu không có các bạn, những người luôn ủng hộ mình từ những ngày đầu tiên, chắc chắn, mình sẽ không đủ can đảm để thực hiện ước mơ này, thật đó.
Mình cám ơn bạn, căn bếp mình hôm nay lại rất nhiều nắng, bạn ghé chơi không ?

Hoàng Yến


Cập nhật: Hiện tại sách đã được phát hành trên toàn quốc và bạn có thể xem thêm thông tin, cũng như đặt mua sách tại đây:

RA MẮT SÁCH LÀM BÁNH “NHỮNG NGÀY ĐẦY NẮNG”

 

Có thể bạn sẽ thích

Để lại lời nhắn